Giới thiệu về chúng tôi

Nhà xưởng Hoàng Gia xin trân trọng kính chào quý khách!

Cơ sở Chúng tôi tọa lạc tại KCN Long Đức và KCN An Phước. Chuyên thu mua hàng công ty thanh lý, sửa chữa, bán, cung cấp, đóng mới các lọai pallet gỗ, bàn ghế giường, tủ, nôi cũi em bé. Là đơn vị chuyên đóng bàn ghế, trang trí quán cà phê, quán ăn bằng gỗ thông nhập khẩu và gỗ thông Pallet trên địa bàn miền Đông Nam Bộ. Nhận thi công nội thất gỗ trực tiếp giá rẻ, thi công nội thất nhà nghỉ, khách sạn, homstay tại Long thành, Biên Hòa, Nhơn trạch, Đồng Nai, các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bà Rịa... Sản phẩm đã được thị trường miền Tây, Đông Nam Bộ sử dụng và tín nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế gỗ, hỗ trợ các bạn khởi nghiệp vối chi phí rẻ nhất. 

Cơ sở chúng tôi có 15 thành viên, hoạt động trên phương châm: "Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng", thái độ niềm nở, thân tình, thiện chí, và tuân thủ đạo đức kinh doanh là phương pháp làm việc của chúng tôi.
Khi bạn nghĩ đến mua bán phế liệu. hàng thanh lý, pallet gỗ,  bàn ghế giá rẻ, nội cũi, đồ gỗ thanh lý, thuê bàn ghê gỗ, đóng bàn ghế quán nhậu, cà phê giá tốt... hãy nghĩ đến và ghé thăm chúng tôi. Rất mong sự đóng góp của các bạn cho một môi trường kinh doanh hài lòng tất cả các đối tác và người tiêu dùng.
Liên hệ với chúng tôi tại: Email: hoanghuy576@gmail.com. Số điện thọai: 0989.236.678- 0858.75.76.77 - 0975950494